Phiếu thu thập ý kiến UCR-CoP 2015

Kính gửi các thành viên của UCR-CoP,

Thay mặt cho nhóm điều phối của Cộng đồng Hành động Thích ứng với Biến đổi Khí hậu (UCR-CoP), ISET-Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong suốt những bước đầu tiên, đến khi chính thức thành lập UCR-CoP vào ngày 25 tháng 7 năm 2012 và cho đến nay.

Trong ba năm hoạt động vừa qua, UCR-CoP đã phát triển nhanh chóng cả về số lượng thành viên, sự đa dạng của hoạt động và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực chống chịu với BĐKH ở các đô thị của Việt Nam.
Để đánh giá lại quá trình hoạt động và để lập kế hoạch tốt hơn cho giai đoạn phát triển tiếp theo của UCR-CoP, rất mong các thành viên của UCR-CoP dành thời gian hoàn thành phiếu thu thập ý kiến về UCR-CoP theo đường link sau (SurveyMonkey):

Phiếu thu thập ý kiến UCR-CoP 2015

Các thành viên có thể điền thông tin vào phiếu điều tra này bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến đóng góp của tất cả các thành viên cũ và mới của UCR-CoP, và sẽ sử dụng các thông tin này nhằm lập kế hoạch hoạt động và hướng phát triển cho UCR-CoP trong giai đoạn tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt nhóm điều phối UCR-CoP
ISET-Việt Nam

This entry was posted in Vietnamese / Tiếng Việt and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s