Hội thảo Công cụ Hỗ trợ quyết định Lồng ghép Biến đổi Khí hậu Việt Nam – ngày 24/07 – Hà Nội, Việt Nam

Vietnam CIMPACT-DST

Viện Quy hoạch Môi trường, Hạ tầng kỹ thuật Đô thị và Nông thôn (IRURE) thuộc Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Quốc gia (VIUP), kết hợp với công ty tư vấn Cascadia Consulting Group (Cascadia) đại diện cho Tổ chức Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đang ở giai đoạn cuối trong Dự án phối hợp xây dựng Công cụ Hỗ trợ ra quyết định lồng ghép thông tin biến đổi khí hậu (BĐKH) vào quy hoạch đô thị (QHĐT) ở Việt Nam. Công cụ đã được thí điểm ở Huế từ năm 2013 và được sử dụng trong ba đồ án quy hoạch chung tăng sức chống chịu của các đô thị mới với BĐKH ở tỉnh Thừa Thiên-Huế.

IRURE/VIUP phối hợp với Cascadia sẽ tổ chức một hội thảo cấp quốc gia vào buổi sáng ngày 24 tháng 07 năm 2014 tại khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội) để giới thiệu bộ Công cụ này tới người sử dụng ở Việt Nam. 

Đại biểu tham gia hội thảo bao gồm đại diện từ các Sở Xây dựng, Sở Kiến trúc quy hoạch, các Viện/Trung tâm quy hoạch tại các tỉnh/thành phố, trường Đại học, hiệp hội nghề nghiệp, cơ quan chính quyền các cấp, các Bộ ngành liên quan, các tổ chức tài trợ nước ngoài và các viện nghiên cứu. Các đại biểu sẽ có cơ hội học cách sử dụng Công cụ, nghe các ví dụ cụ thể về việc sử dụng Công cụ từ người dùng và tham gia thảo luận về việc triển khai và sử dụng Công cụ trong quá trình lập quy hoạch ở Việt Nam. 

Chúng tôi kính mời các thành viên của Cộng đồng đồng hành động ứng phó Biến đổi khí hậu (UCR-CoP) tham dự hội thảo. Để có thêm thông tin về Công cụ Ảnh hưởng khí hậu Hỗ trợ quyết định Việt Nam (CIMPACT-DST Vietnam) và đăng ký tham dự hội thảo, mời quý vị ghé thăm trang web http://goo.gl/a9HNgi, email chị Trần Minh Thư (thu@cascadiaconsulting.com) hoặc gọi anh Nguyễn Ngọc Huy theo số điện thoại 0913468451.

Mời quý vị đại biểu đăng ký tham gia hội thảo trước ngày 18 tháng 07.  Rất mong được đón tiếp quý vị vào ngày 24 tháng 07 tại Hà Nội. 

This entry was posted in Vietnamese / Tiếng Việt, Working Group Meeting. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s